HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 PHÒNG KINH DOANH 

- Kinh doanh 1
thungracsieuben@gmail.com
- Kinh doanh 2
thietbimoitruongenco@gmail.com

 PHÒNG KỸ THUẬT

 kythuat.hanee@gmail.com

 PHÒNG BẢO HÀNH SP

Bán buôn, bán lẻ các loại thùng rác nhựa

07/06/2018

Công ty CP Thiết bị Môi trường và Đô thị Hà Nội là nhà sản xuất và nhập khẩu thùng rác nhựa, thùng rác y tế uy tín tại Thị trường Việt nam.

Cần tìm đại lý PP thùng rác HDPE và Composite trên toàn quốc

07/11/2017

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất thùng rác composite chất lượng, mẫu mã đẹp. Đồng thời là đơn vị nhập khẩu thùng rác nhựa HDPE uy tín tại thị trường Miền Bắc. Chúng tôi cam kết!


Có nên Sử dụng thùng rác composite.

07/11/2017

Thùng rác composite là một loại thùng rác được sản xuất từ nhựa tổng hợp cốt sợi thủy tinh, có khả năng chống cháy, chống sự ăn mòn hóa chất độc hại.


Bán thùng rác nhựa HDPE chất lượng cao!, Giá tốt nhất.

07/11/2017

Công ty CP thiết bị Môi trường & Đô thị Hà Nội là nhà nhập khẩu thùng rác nhựa hàng đầu Việt Nam.*Chúng tôi cam kết:- Hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (đầy đủ CO, CQ)- Chất lượng châu âu, Bảo hành 12 tháng- Giá tốt nhất thị trường. Đổi trả SP trong vòng 03 ngày sử dụng


Sự khác biệt giữa thùng HDPE và Thùng rác Composite?

03/11/2017

Để hiểu được sự khác nhau giữa hai loại thùng rác nói trên, Trước tiên chúng ta đi vào tìm hiểu thành phần cấu tạo của chúng. Thế nào là nhựa HDPE và thế nào là nhựa Composite?


Đô thị bền vững, đô thị thông minh: Thực trạng và thách thức

03/11/2017

Gần đây cụm từ “Đô thị thông minh” (ĐTTM) được nhắc đến nhiều trong các định hướng phát triển đô thị trên thế giới và cả một số đô thị lớn của Việt Nam, như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ...

Thu gom rác, vì sao còn nhiều bất cập?

20/09/2017

Không phải ngẫu nhiên, tại buổi tọa đàm về vấn đề môi trường được báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức hôm 9.5 vừa qua, có rất nhiều đại biểu đã phản ảnh về vấn đề này. Chưa bao giờ, công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh đô thị ở TP.HCM lại đặt ra một cách bức bách như bây giờ. Vậy, làm gì để việc thu gom rác tại TP lớn nhất nước này giảm thiểu những bất cập?

Thị trường rác công nghiệp thế giới gần 100 tỷ USD: Vì sao Trung Quốc “bỏ cuộc chơi”

20/09/2017

Theo thống kê của Liên Hiệp Quốc, trong năm 2015, khoảng 180 triệu tấn rác công nghiệp đã được “xuất khẩu”, trị giá khoảng 86 tỷ USD.

Thong ke